^Về đầu trang

Phác đồ điều trị

Xem...

Lịch trực bệnh viện

Lịch làm việc

Xem...

Liên kết WEBSITELỄ KHAI GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG

 

 

 

 

Lễ khai giảng lớp Đại học Điều dưỡng niên khoá 2018-2021 của trường Đại học Trà Vinh liên kết với trường Trung cấp Bách Khoa được tổ chức tại bệnh viện Nguyễn Trãi vào sáng ngày 6/1/2019 với sự có mặt của cô Thạch Thị Dân- phó hiệu trưởng trường ĐH Trà Vinh, cô Nguyễn Thị Xuân Thuỷ- Phó giám đốc Đào tạo, Thầy Đặng Văn Sáng- Hiệu trưởng trường trung cấp Bách khoa. Về phía bệnh viện có BS.CKII Phan Thanh Vũ- phó giám đốc bệnh viện và 45 tân sinh viên là Điều dưỡng của bệnh viện Nguyễn Trãi có mặt trong buổi lễ khai giảng.

Với quyết tâm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ Điều dưỡng, trong những năm vừa qua, Ban giám đốc bệnh viện Nguyễn Trãi đã chỉ đạo và tạo điều kiện cho các Điều dưỡng tham gia khoá học liên thông từ Trung cấp –Cao đẳng lên Đại học. Đây là lớp Đại học Điều dưỡng thứ 2 được học tại bệnh viện giúp các bạn Điều dưỡng có thể vừa học mà vẫn bảo đảm công tác chuyên môn.

Tại lễ khai giảng, trường Đại học Trà Vinh đã tuyên dương tân sinh viên BIỆN THỊ HỒNG CẨM  đã đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua  với 28,65đ (Toán: 9,5- Cơ sở: 10- Nội: 9,25).

Sau lời phát biểu của cô Thạch Thị Dân- phó hiệu trưởng trường ĐH Trà Vinh. BS.CKII Phan Thanh Vũ cũng đã có lời nhắn nhủ các bạn Điều dưỡng: “Tôi mong các em đã đi học thì phải học nghiêm túc để có kiến thức chuyên môn thật sự, để phục vụ cho công tác chuyên môn và đem lại an toàn cho người bệnh”.

Với phương châm “Học-Học nữa-Học mãi” và với quyết tâm nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, Tân sinh viên NGUYỄN PHI HÙNG đại diện cho 45 tân sinh viên lên phát biểu cảm nghĩ và hứa sẽ học tập nghiêm túc để đạt kết quả tốt nhất khi kết thúc khoá học.

Trước thềm năm mới, phòng Điều dưỡng mến chúc các bạn tân Sinh viên của chúng ta luôn mạnh khoẻ, công tác tốt, học tập tốt và hạnh phúc/.

 

Một số hình ảnh lễ khai giảng:

Lễ khai giảng lớp Đại học Điều dưỡng 2018-2021

Cô Thạch Thị Dân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh

Cô Nguyễn Thị Xuân Thuỷ- Phó Giám đốc Đào tạo

Tân sinh viên nghe quyết định công nhận trúng tuyển lớp đại học Điều dưỡng khoá 2018-2021

Thầy Đặng Văn Sáng- Hiệu trưởng trường Trung cấp bách khoa trao phần thưởng cho sinh viên Biện Thị Hồng Cẩm.

Sinh viên Biện Thị Hồng Cẩm với BGH trường ĐH trà Vinh và Trung cấp Bách Khoa

BSCKII. Phan Thanh Vũ- Phó giám đốc bệnh viện Nguyễn Trãi

Tân sinh viên Nguyễn Phi Hùng phát biểu cảm nghĩ

 

Người viết: ĐDCKI. Hồ Thị Bích Hoàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 314 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39.235.020 - Fax: (08) 38.382.182
Email: bv.nguyentrai@bv.nguyentrai.gov.vn