^Về đầu trang

Hướng dẫn điều trị

Xem...

Liên kết WEBSITE 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh Viện Nguyễn Trãi Tham Gia

Công Tác Tiêm Vắc Xin

Phòng Covid-19

Tại Bệnh Viện Nguyễn Trãi

Tiếp tục chiến dịch tiêm ngừa vắc xin của Thành phố, thực hiện theo phân công của Sở Y tế TP.HCM về việc tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, sáng ngày 28/07/2021 Bệnh viện Nguyễn Trãi đã ra quân thực hiện nhiệm vụ tiêm vắc xin tại BV Nguyễn Trãi.

Khi đến cổng bv người dân được đo thân nhiệt và hướng dẫn đảm bảo giãn cách đi vào khu vực khai báo y tế. Đội tiêm của Bệnh viện Nguyễn Trãi bao gồm: 01 bác sĩ khám sàng lọc, 01 điều dưỡng thực hiện kỹ thuật tiêm, 01 bác sĩ và 01 điều dưỡng theo dõi sau tiêm, 01 nhân viên hành chính được tập huấn về an toàn tiêm chủng. Người dân đã được Trung tâm y tế Quận 5 hẹn giờ tiêm từ trước. Quy trình tiêm 1 chiều, người dân vào và ra 2 hướng khác nhau.

Theo công văn 2427/KH-PCĐ ngày 21 tháng 7 năm 2021 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid19, UBND TpHCM, ưu tiên cho các đối tượng:

  1. Bệnh nền.
  2. Đang được khám, theo dõi, điều trị tại BV Nguyễn Trãi.
  3. Người trên 65 tuổi.

Thời gian:

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 7 năm 2021 cho đến khi tiêm hết số lượng liều được phân bổ theo kế hoạch.

Buổi sáng: 7h30-12h00.

Đối tượng tiêm lần này là người cao tuổi có các bệnh lý nền nên phường và đội ngũ y bác sĩ tại điểm tiêm đặc biệt quan tâm công tác sàng lọc và theo dõi sau tiêm. Nhân viên y tế cấp giấy xác nhận cho người dân đã tiêm vắc xin tại điểm tiêm. Ngoài ra, tại điểm tiêm chủng còn chuẩn bị sẵn một (01) phòng trống với các giường bệnh để bác sỹ và điều dưỡng theo dõi sức khỏe người dân sau tiêm.Trung tâm y tế quận thực hiện điều phối và đảm bảo không tập trung đông người, tuân thủ biện pháp 5K. Nhân viên y tế cũng đảm bảo trang bị đầy đủ phương tiện phòng hộ, dụng cụ tiêm, vật tư tiêu hao, hộp thuốc cấp cứu phản vệ và trang thiết bị cấp cứu cần thiết khi thực hiện nhiệm vụ. Dự kiến sẽ tiêm với tối đa 200 người/ngày.

 

BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 314 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39.235.020 - Fax: (028) 38.382.182
Email: bv.nguyentrai@bv.nguyentrai.gov.vn